Cách nấu nước nha đam với đường phèn cực ngon
Những miếng nha đam trong suốt mang đến cảm giác tươi mới cùng với vị ngọt thanh của đường phèn mà các loại đường khác không thể có được quả là một sự kết hợp hoàn mỹ. Món này dùng lạnh là tuyệt vời nhất trần đời luôn nhé.
– 500g nha đam
– 200g đường phèn
– 200ml nước
– Nha đam các bạn rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn rồi đem ngâm trong nước muối (lưu ý nước muối không nên mặn quá vì sẽ làm cho nha đam có vị mặn).
– 15-20 phút sau vớt nha đam ra, rửa sạch lại bằng nước lạnh, để ráo.
– Đường phèn các bạn nấu với nước đến khi tan thì cho nha đam vào, vặn lửa nhỏ, để khoảng 5 phút là có thể múc ra dùng được.
Những miếng nha đam trong suốt mang đến cảm giác tươi mới cùng với vị ngọt thanh của đường phèn mà các loại đường khác không thể có được quả là một sự kết hợp hoàn mỹ. Món này dùng lạnh là tuyệt vời nhất trần đời luôn nhé.
Cùng like và chia sẻ nhé “Chị Em”!
– 200g đường phèn
– 200ml nước
Văn hóa ẩm thực nước ta ai cũng biết là rất phong phú . Mỗi miền với những nét ẩm thực riêng biệt . Hãy vào đây , khi bạn muốn tìm hiểu cách chế biến các kiểu ẩm thực ở 3 miền một cách chi tiết nhất.
– Nha đam các bạn rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn rồi đem ngâm trong nước muối (lưu ý nước muối không nên mặn quá vì sẽ làm cho nha đam có vị mặn).
– 15-20 phút sau vớt nha đam ra, rửa sạch lại bằng nước lạnh, để ráo.
– Đường phèn các bạn nấu với nước đến khi tan thì cho nha đam vào, vặn lửa nhỏ, để khoảng 5 phút là có thể múc ra dùng được.
Những miếng nha đam trong suốt mang đến cảm giác tươi mới cùng với vị ngọt thanh của đường phèn mà các loại đường khác không thể có được quả là một sự kết hợp hoàn mỹ. Món này dùng lạnh là tuyệt vời nhất trần đời luôn nhé.
Cùng like và chia sẻ nhé “Chị Em”!
Món Ăn Valentine |
Món Ăn Vặt |
Món Ngon Mùa Hè |
Món Ngon Mùa Lạnh |
Món Ngon Ngày Tết |
Văn Hóa Ẩm Thực |
Nhận xét
Đăng nhận xét