Cách nấu nước nha đam cực ngon

Đậu đỏ không chỉ bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể mà còn có tác dụng nhuận tràng, mát gan, giải độc hiệu quả. Nếu bé nhà bạn có thói quen không thích ăn hạt nấu chín, không sao, hãy mang cho bé 1 ly nước đậu đỏ nha đam mát lạnh, đảm bảo bé sẽ thích mê tơi cho mà xem!

NƯỚC ĐẬU ĐỎ NHA ĐAM

Đậu đỏ không chỉ bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể mà còn có tác dụng nhuận tràng, mát gan, giải độc hiệu quả. Nếu bé nhà bạn có thói quen không thích ăn hạt nấu chín, không sao, hãy mang cho bé 1 ly nước đậu đỏ nha đam mát lạnh, đảm bảo bé sẽ thích mê tơi cho mà xem!


Văn hóa ẩm thực nước ta ai cũng biết là rất phong phú . Mỗi miền với những nét ẩm thực riêng biệt . Hãy vào đây , khi bạn muốn tìm hiểu cách chế biến các kiểu ẩm thực ở 3 miền một cách chi tiết nhất.

Nguyên liệu:

– Một chén nhỏ đậu đỏ

– 2 lát nha đam

– Đường phèn.

Thực hiện:

Đầu tiên, mẹ nhặt sạch hạt đậu lép ra, rồi đem đậu đỏ rang đến khi có mùi thơm là được.

Nha đam mẹ lột vỏ sạch sẽ, rửa qua nước, sau đó cắt hạt lựu vừa ăn.

Đường phèn đập nhỏ sao cho dễ tan.

Cho đậu đã rang vào nước đun sôi khoảng 30 phút. Vớt đậu ra, sau đó cho đường phèn và nha đam vào đun 5 phút.

Tắt bếp, để nguội rồi cho nước đậu đỏ vào ly, thêm ít đá để món uống thêm ngon và mát hơn.

Cùng like và chia sẻ nhé “Chị Em”!
Món Ăn Valentine
Món Ăn Vặt
Món Ngon Mùa Hè
Món Ngon Mùa Lạnh
Món Ngon Ngày Tết
Văn Hóa Ẩm Thực

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách nấu nước nha đam lá dứa cực ngon

Bí quyết để chọn thịt bò theo từng món ăn bạn đã biết chưa?

Cách pha trà sữa Thái Lan cực kì là hấp dẫn